Thứ Bảy, 25 tháng 11, 2017

Thiết kế nội thất cửa hàng hoa đẹp tại TPHCM

Thiết kế nội thất cửa hàng hoa đẹp tại TPHCM. Có thể nói hoa tươi là một thành phần không thể thiếu trong đời sống nó không chỉ giúp tô điểm thêm không gian sống, làm việc mà còn giúp thay đổi bầu không khí trở nên tươi mới hơn.

Đa số các cửa hàng bán hoa hiện nay đều không tập trung vào việc thiết kế vì vậy mà được bài trí sắp xếp khá đơn giản. Điều đó làm giảm tính nghệ thuật cũng như giá trị, tính thẩm mỹ của những bông hoa tươi đẹp trong cửa hàng. Designcuahang.com chuyên tư vấn thiết kế thi công trang trí nội thất cửa hàng hoa đẹp tại TPHCM.
Thiết kế nội thất cửa hàng hoa đẹp tại TPHCM

Kệ trưng bày hoa
Với nội thất cửa hàng bán hoa thì chỉ cần những mẫu kệ để đặt hoa. Nên sử dụng nhiều mẫu kệ với nhiều kích thước khác nhau để phù hợp với không gian cửa hàng hoa cũng như tính chất của những nhóm hoa bày bán trong cửa hàng.

Với các cửa hàng hoa khu vực mặt tiền nên nhất thiết phải có cửa kính và đặt ở đó những lẵng hoa đẹp nhất. Với vẻ đẹp của chúng sẽ dễ dàng câu dẫn được khách hàng bước vào cửa hàng hoa của bạn.
Trang trí Ánh sáng cho cửa hàng hoa
Hoa sẽ không thể rực rỡ nếu căn phòng quá tối, bạn cần đảm bảo luôn có đầy đủ ánh sáng cho căn phòng trưng bày hoa của mình. Nếu có điều kiện hãy trang trí cửa hàng hoa các không gian khác nhau với những loại hoa khác nhau sẽ dùng ánh đèn khác nhau. Điều này sẽ tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho khách hàng của bạn.

DesignCuaHang.Com: Setup Thiết kế - thi công trang trí sửa chữa Nội Thất, Ngoại Thất CỬA HÀNG HOA.. uy tín số 1 tại TPHCM.
  • Thi công trang trí đèn cửa hàng hoa
  • Thi công giấy dán tường, tranh dán tường, tấm ốp 3D, Ốp trần, ốp tường cửa hàng hoa
  • Thi công sàn gỗ cửa hàng hoa
  • Thiết kế thi công bảng hiệu, bảng quảng cáo, mái hiên, mái xếp, tấm lợp lấy sáng thông minh, ... cửa hàng hoa

Liên hệ tư vấn Thiết kế nội thất cửa hàng hoa đẹp tại TPHCM

Hotline: 0901 438 178

Recommended Posts × +