Thứ Bảy, 25 tháng 11, 2017

Thiết kế nội thất cửa hàng đồ sơ sinh đẹp tại TPHCM

Thiết kế nội thất cửa hàng đồ sơ sinh đẹp tại TPHCM. Cách trang trí và thiết kế cửa hàng là khâu quan trọng nhất khi mở shop kinh doanh đồ trẻ em nói riêng, đồ sơ sinh nói chung vì các bé chính là thượng đế khó tính nhất. Những điểm nhấn bài trí cửa hàng sẽ giúp bạn bán quần áo trẻ em hiệu quả hơn.

Vì là cửa hàng bán lẻ, không giống với các cửa hàng bán buôn quần áo trẻ em nên bạn cần chăm chút về hình thức để cửa hàng trở nên bắt mắt, kích thích khách hàng mua hàng và nhớ đến shop của bạn. Thiết kế nội thất cửa hàng đồ sơ sinh đẹp tại TPHCM tại designcuahang.com sẽ giúp bạn trang trí cửa hàng lung linh, thu hút nhất.
Thiết kế nội thất cửa hàng đồ sơ sinh đẹp tại TPHCM

Cách trang trí nội thất cửa hàng đồ sơ sinh đẹp:

 • Màu sắc: chọn màu tươi sáng
 • Các kệ hàng cần được bố trí thật sáng tạo và hợp lý: không quá cao hoặc quá thấp
 • Dùng manocanh trẻ em
 • Hệ thống đèn: Đèn cần được bố trí nhiều tại các khu vực cần tập trung chú ý như manocanh, trước gương soi tại sảnh chính… Tại các vị trí khác, đèn cần được bố trí hài hòa, đảm bảo đủ độ sáng để khách hàng thấy rõ được sản phẩm kết hợp cùng không gian ngộ nghĩnh nhằm tạo sự thân thiện, tươi vui phù hợp với tâm lý của các bé.

Kinh nghiệm kinh doanh đồ sơ sinh: Tạo phong cách riêng cho cửa hàng của bạn: 

 • Thiết kế bảng hiệu kết hợp màu sắc, hình thù, thông tin tên cửa tiêm, thông tin liên hệ… tạo nên một biển hiệu, banner thật sinh động, nổi bật và riêng biệt ở khu phố, tuyến đường đó, đồng thời vẫn mang đặc trưng của cửa hàng đồ sơ sinh, dễ nhận biết với mọi người. 
 • Bài trí cửa hiệu: Tạo sự thoải mái cho khách hàng khi họ bước vào cửa hiệu: không gian rộng, các kệ hàng và mẫu mã dễ nhìn thấy, màu sắc trong cửa hàng trang nhã, âm nhạc nhẹ nhàng.
 • Cách bày biện, trang trí cửa hàng sơ sinh như thế nào cho phù hợp với không gian trong và ngoài cửa hàng của bạn. Không cần quá màu sắc mà chỉ cần mang phong cách riêng.
 • Mức sống của các mẹ bầu như thế nào để đi đến quyết định nhập hàng để mở cửa hàng đồ sơ sinh phù hợp với mức sống của các mẹ ở đó. Các mặt hàng có thể là các sản phẩm giá trung bình hay là mặt hàng sơ sinh cao cấp.
 • Mặt bằng cửa hàng: Tùy từng điệu kiện của bạn nhưng tối thiểu là 30m2tủ kệ hồ sơ mới đủ chỗ cho các mặt hàng sơ sinh và đồ cho mẹ sau sinh để bán, kết hợp với yếu tố khi mẹ bầu đi mua sắm đường đi lối lại cần thông thoáng cho thoải mái nữa nhé! Mặt tiền càng rộng càng tốt.
 • Nghiên cứu các đối thủ là những cửa hàng đồ sơ sinh xung quanh như thế nào? Từ đó có thêm kinh nghiệm để mở cửa hàng làm sao không mắc phải nhược điểm, học tập và phát huy ưu điểm của đối thủ tốt hơn.


DesignCuaHang.Com:
 • Setup Thiết kế - thi công trang trí sửa chữa Nội Thất, Ngoại Thất CỬA HÀNG.. uy tín số 1 tại TPHCM. 
 • Trang trí đèn, giấy dán tường, tranh dán tường, tấm ốp 3D, Ốp trần, ốp tường, sàn gỗ, bảng hiệu, bảng quảng cáo, mái hiên, mái xếp, tấm lợp lấy sáng thông minh, sàn gỗ...


Liên hệ tư vấn Thiết kế nội thất cửa hàng đồ sơ sinh đẹp tại TPHCM

Hotline: 0901 438 178

Recommended Posts × +