Thứ Bảy, 25 tháng 11, 2017

Thiết kế nội thất cửa hàng đồ lót đẹp tại TPHCM

Thiết kế nội thất cửa hàng đồ lót đẹp tại TPHCM. Đồ lót là một trong những thị trường sôi động với sự đa dạng không chỉ ở đồ lót mà còn ở sự nở rộ của các cửa hàng kinh doanh, cơ sở sản xuất, showroom.

Có rất nhiều phong cách cho bạn lựa chọn như phong cách hiện đại, phong cách cổ điển, phong cách sang trọng,…Tuy nhiên, dù thiết kế nội thất shop thời trang theo phong cách nào bạn cũng nên chú ý để tạo sự tinh tế giúp thu hút khách hàng của bạn.

Hệ thống ánh sáng cũng là bộ phận quan trọng giúp làm nổi bật sản phẩm của bạn, bạn có thể bố trí đèn chùm ở trung tâm. Sử dụng ánh sáng ấm áp ở phía sau bằng cách sử dụng đèn thông minh làm cho những sản phẩm đồ lót của bạn trở nên sexy và lôi cuốn hơn.
  
Thiết kế nội thất cửa hàng đồ lót đẹp tại TPHCM


Hãy bố trí ánh sàng phù hợp trong cửa hàng đồ lót của bạn. Ánh sáng nên chọn là màu trắng, để phản ánh chân thực nhất màu của đồ lót, và khiến người mua không cảm thấy khó chịu hay ảm đạm. Bạn cần bố trí một ghế ngồi dài ở giữa, đề phòng trường hợp những cô bạn mỏi chân hay muốn nghỉ chân để ngắm toàn bộ gian hàng của bạn, mà không phải đứng xoay người bất tiện.
 


DesignCuaHang.Com: Setup Thiết kế - thi công trang trí sửa chữa Nội Thất, Ngoại Thất CỬA HÀNG.. uy tín số 1 tại TPHCM.
  • Trang trí đèn cửa hàng đồ lót.
  • Thi công giấy dán tường, tranh dán tường, tấm ốp 3D, Ốp trần, ốp tường cửa hàng đồ lót.
  • Thi công sàn gỗ cửa hàng đồ lót.
  • Thiết kế thi công bảng hiệu, bảng quảng cáo, mái hiên, mái xếp, tấm lợp lấy sáng thông minh,... cửa hàng đồ lót.

Liên hệ tư vấn Thiết kế nội thất cửa hàng đồ lót đẹp tại TPHCM

Hotline: 0901 438 178

Recommended Posts × +