Thứ Bảy, 25 tháng 11, 2017

Thiết kế nội thất cửa hàng đồ chơi trẻ em tại TPHCM

Thiết kế bài trí cửa hàng là một vấn đề quan trọng khi mở cửa hàng đồ chơi trẻ em. Đối với các shop đồ chơi trẻ em, việc bài trí độc đáo, thu hút sự chú ý của các em nhỏ và các bậc phụ huynh là yếu tố không thể bỏ qua.

Thiết kế nội thất cửa hàng đồ chơi trẻ em tại TPHCM.Vì đối tượng khách hàng của bạn chủ yếu là trẻ nhỏ nên không gian bài trí trong cửa hàng phải thật bắt mắt, logo, poster, banner,… nhiều màu sắc để gây ấn tượng. Các giá đỡ, kệ bày đồ chơi nên được sắp xếp khoa học, hợp lý, phân loại chính xác đồng thời tạo lối đi thoải mái cho khách đến xem hàng.
Thiết kế nội thất cửa hàng đồ chơi trẻ em tại TPHCM
Khi bố trí quầy kệ trong thiết kế thi công cửa hàng đồ chơi trẻ em cũng cần phải sáng tạo, cách bố trí những kệ hàng, các giá để hàng không được quá cao hay quá khó nhìn với các bé. Với chiều cao của bé không thể với tới những món đồ chơi để quá cao. Các shop hãy thiết kế vừa tầm với của các bé, để bé được thỏa thích chọn và thử những bộ đồ chơi bé thích, như thế sẽ kích thích sự mua hàng của các bé và bố mẹ bé hơn. Ngoài ra, ở mỗi bên tủ của các kệ hàng có thể trang trí thêm những bông hoa đáng yêu hay những hộp màu sắc sặc sỡ gây sự kích thích và tò mò cho các bé cũng như các bậc phụ huynh vào tham quan.DesignCuaHang.Com: Setup Thiết kế - thi công trang trí sửa chữa Nội Thất, Ngoại Thất CỬA HÀNG ĐỒ CHƠI TRẺ EM.. uy tín số 1 tại TPHCM.

  • Thi công Trang trí đèn cửa hàng đồ chơi trẻ em
  • Thi công giấy dán tường, tranh dán tường, tấm ốp 3D, Ốp trần, ốp tường cửa hàng đồ chơi trẻ em
  • Thi công sàn gỗ cửa hàng đồ chơi trẻ em
  • Thiết kế thi công bảng hiệu, bảng quảng cáo, mái hiên, mái xếp, tấm lợp lấy sáng thông minh...

Liên hệ tư vấn Thiết kế nội thất cửa hàng đồ chơi trẻ em tại TPHCM

Hotline: 0901 438 178

Xem thêm: Thiết kế nội thất cửa hàng bánh ngọt đẹp tại TPHCM

Recommended Posts × +