Thứ Bảy, 25 tháng 11, 2017

Thiết kế nội thất cửa hàng bánh ngọt đẹp tại TPHCM

Thiết kế nội thất cửa hàng bánh ngọt đẹp tại TPHCM. Việc sử dụng màu sắc, vật liệu, các vật dụng trang trí và cách bố trí các không gian có tác động đến ấn tượng của khách hàng. Với một vài thiết kế cơ bản, tiệm bánh của bạn có thể trở nên nổi bật và có thể khiến cho khách hàng của bạn có cảm giác rằng họ muốn quay trở lại một lần nữa.

Trang trí những chiếc giỏ, tấm gỗ, quầy gỗ và các loại vải tự nhiên ấm áp, màu vàng làm tăng sự thèm ăn, màu cam hoặc màu đỏ làm nổi bật những nguyên liệu tự nhiên của bánh và khiến cho chúng nhuốm lên những màu sắc ấm áp. Thiết kế nội thất đặc trưng cho cửa hàng bánh ngọt đẹp giúp thu hút khách hàng tiềm năng.

Đối với những tiệm bánh nhỏ:
  • Những ngăn tủ kính cao có thể giúp cho việc trình bày trực quan tối đa được những chiếc bánh trong không gian nhỏ trong khi khách hàng vẫn có thể di chuyển thoải mái trong cửa hàng.
  • Những bức tường có màu sáng, chẳng hạn như các màu trắng, kem, vàng nhạt, màu gỗ thông hoặc gỗ thích sẽ tạo ra hiệu ảo giác về sự rộng rãi. Một bảng màu đơn giản với một màu chủ đạo và một màu nhấn, chẳng hạn như màu vàng nhạt với màu cam cháy, sẽ giúp cho một tiệm bánh nhỏ không bị trông quá lộn xộn. 
  • Gương phía sau quầy phản chiếu ánh sáng, sẽ làm tăng cảm giác về không gian, và tăng cường hiển thị. Ví dụ, đặt bánh cưới mẫu lên trên cùng của một quầy tủ kính với một chiếc gương phía sau sẽ cho các vị khách ngắm nhìn được nó từ cả mặt trước và sau.

DesignCuaHang.Com: Setup Thiết kế - thi công trang trí sửa chữa Nội Thất, Ngoại Thất CỬA HÀNG BÁNH NGỌT.. uy tín số 1 tại TPHCM.
  • Thi công giấy dán tường, tranh dán tường, tấm ốp 3D, Ốp trần, ốp tường cửa hàng bánh ngọt
  • Thi công sàn gỗ cửa hàng bánh ngọt
  • Thiết kế thi công bảng hiệu, bảng quảng cáo, mái hiên, mái xếp, tấm lợp lấy sáng thông minh, ....
  • Trang trí đèn cửa hàng bánh ngọt

Liên hệ tư vấn Thiết kế nội thất cửa hàng bánh ngọt đẹp tại TPHCM

Hotline: 0901 438 178

Recommended Posts × +